VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi, Công Ty Cổ Phần TM và SX Việt là Nhà phân phối, bán lẻ, thi công, tư vấn- thiết kế chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: 

1. Kinh doanh các sản phẩm điện tử, điện lạnh dân dụng, công nghiệp phục vụ cho các hộ gia đình và các công trình, dự án.
- Cung cấp các sản phẩm về điện lạnh như: điều hòa không khí cục bộ, trung tâm. Hệ thống kho lạnh, kho đông bảo quản thực phẩm.
- Kinh doanh các sản phẩm công nghệ thông tin, các sản phẩm tiết kiệm năng lượng và nâng cao hiệu quả sử dụng cho công trình.
- Kinh doanh các sản phẩm điện lạnh, điện tử, điện gia dụng phục vụ dân dụng, công nghiệp.

Phân phối và bán lẻ:

- Thiết bị điện cầm tay và phụ kiện chính hãng Bosch http://vree.com.vn/collections/may-bosch

- Điều hòa khôn khí chính hãng SUMIKURA. FUNIKI. DAIKIN. PANASONIC. MITSUBISHI...http://vree.com.vn/collections/dieu-hoa-khong-khi

- Quạt điện chính hãng Mitsubishi, Panasonic http://vree.com.vn/collections/quat-dien

- Vật tư điện lạnh

2. Cung cấp giải pháp tư vấn, thiết kế :
- Tư vấn, thiết kế: hệ điều hòa thông minh VRV, VRF…
- Tư vấn, thiết kế: hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống kho lạnh
- Tư vấn, thiết kế sản xuất hệ thống thông gió.
- Tư vấn, thiết kế hệ thống thông gió và điều hòa không khí cho công trình dân dụng, công nghiệp.
- Cung cấp giải pháp thiết kế tổng thể phù hợp với quy mô, công năng và mục đích sử dụng của công trình. 

3. Thi công hệ thống Điều hoà không khí trong công trình dân dụng, công nghiệp bao gồm:
- Cung cấp thiết bị và triển khai thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ cho các công trình dân dụng như: Văn phòng cho thuê, Chung cư, Nhà hỗn hợp, các công trình xây dựng và các công trình trong khu công nghiệp, nhà xưởng…
- Là nhà phân phối thiết bị điều hòa không khí trung tâm, cục bộ cho các hãng: Sumikura, Panasonic, Toshiba, Fujitsu, Daikin, LG, Midea, Samsung, Carrỉe….trong dân dụng, công trình lớn.
- Cung cấp thiết bị và triển khai thi công hệ thống điều hòa không khí cho các trạm BTS, Trung tâm giao dịch cho các doanh nghiệp ngành bưu chính viễn thông.
- Thi công lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống: Điều hòa không khí và thông gió trung tâm, cục bộ… cho các doanh nghiệp, tòa nhà….
- Thi công lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng hệ thống thang máy, thang cuốn.

Công ty CPTM và SX Việt - Đơn vị chủ quản website: vree.com.vn đang có một đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm để tư vấn và hướng dẫn về sản phẩm, về tất cả các mặt hàng công ty phân phối. Ngoài ra, các chính sách chăm sóc khách hàng đa dạng và phong phú luôn làm hài lòng khách hàng.Với tiêu chí “lấy sự hài lòng của quý khách làm phương châm phục vụ ” được đáp ứng với một đội ngũ kỹ thuật lành nghề, chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách một chế độ hậu mãi tốt nhất- giá cả tốt nhất.

Thương hiệu Bosch http://vree.com.vn/collections/may-bosch

Tập đoàn Robert Bosch ngày nay vẫn lưu truyền và tôn vinh những giá trị, tầm nhìn chiến lược của nhà sáng lập Robert Bosch. Ông tin rằng thành công là kết quả của sự tín nhiệm vào đối tác và chất lượng sản phẩm. Phương châm của ông "chỉ bán những sản phẩm tốt  nhất" và "thà mất tiền còn hơn là mất niềm tin".

Bosch có mặt tại Việt Nam từ năm 1994 và chính thức thành lập công ty TNHH Robert Bosch Việt Nam năm 2008 tại TP Hồ Chí Minh. Từ đó, thương hiệu và sản phẩm Bosch càng được người tiêu dùng và thị trường Việt Nam ưu chuộng và tin dùng.

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam chuyên nghiệp dành cho các chuyên gia

Được thiết kế dành cho những nhà chuyên nghiệp, Bosch được chế tạo để cùng làm việc những người thợ lành nghề. Khi chế tạo những sản phẩm cầm tay mới, Bosch phối hợp chặt chẽ với các thợ lành nghề đang sử dụng các sản phẩm cầm tay trong công việc thường ngày của họ. Sự hiểu biết thực tế này được tích hợp trong quá trình phát triển những dụng cụ điện cầm tay mới.
 

Sản phẩm cầm tay Bosch Việt Nam được các chuyên gia thử nghiệm trên thực tế

Tất cả các dụng cụ điện cầm tay Bosch đều được thử nghiệm trong những điều kiện khắt khe nhất - trên giàn khoan, trong đường hầm xuyên núi hoặc trên một đường sắt lộ thiên trên cao. Do đó, các sản phẩm cầm tay của Bosch đảm bảo sẽ phuc vụ các nhà chuyên nghiệp một cách bền bỉ và đáp ứng được những kỳ vọng cao nhất, ví dụ máy đục GSH 16-30 với công suất cực lớn có khả năng phá vỡ 6 mét khối (13 tấn) bê tông một ngày. Thống kê này phản ánh giá máy đục GSH 16-30 hoạt động hiệu quả hơn tới 50% so với bất cứ loại búa nào khác cùng hạng trên thị trường. Trong các cuộc thử nghiệm độ bền, máy đục GSH 16-30, hoạt động với công suất gấp đôi so với các đối thủ cạnh tranh khác. Bên cạnh đó, công nghệ "kiểm soát rung" của Bosch, giảm tới 70%, đảm bảo độ an toàn, chống mỏi và giảm hiên tượng "bàn tay trắng" với người sử dụng thời gian dài.

Với những sản phẩm chuyên nghiệp, Bosch đang và sẽ là nhà cung cấp hàng đầu về các dụng cụ điện cầm tay dành cho ngành thương mại và công nghiệp. Ngoài việc chuyên về sản phẩm cầm tay Bosch, Nhà sản xuất cũng tập trung vào mảng phụ kiện và dịch vụ. Với hàng loạt các phụ kiện, phụ tùng đi kèm máy và cung cáp các gói dịch vụ toàn diện mang lại sự tiện ích tối ưu cho người dùng trong sử dụng và sửa chữa. Đồng thời, Bosch được đánh giá là công ty thân thiện với môi trường với những sản phẩm và chính sách bảo vệ môi trường bằng cách tái chế các sản phẩm cầm tay Bosch. Với những sản phẩm và dịch vụ chuyện môn này, Bosch đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.

Thương hiệu Mitsubishi http://vree.com.vn/collections/quat-dien


Giới thiệu

Tập đoàn Mitsubishi Electric 
thành lập năm 1870 với tên tiền thân là Tsukumo sau hàng thế kỷ gây dựng và phát triển đã được công nhận là tập đoàn hàng đầu thế giới trong hoạt động sản xuất, tiếp thị và kinh doanh các thiết bị điện - điện tử dùng trong lĩnh vực truyền đạt và xử lý thông tin, phát triển không gian vũ trụ và thông tin vệ tinh, hàng tiêu dùng điện tử, kỹ thuật công nghiệp, năng lượng, giao thông vận tải và thiết bị xây dựng.

* Quạt điện Mitsubishi – Người bạn tin cậy cho mọi gia đình

Với tiêu chí giảm thiểu rủi ro cho người sử dụng, Mitsubishi Electric chú trọng từ khâu thiết kế để sản xuất đem đến những sản phẩm quạt điện có độ bền bỉ và độ an toàn cao nhất với tiêu chuẩn sản xuất và công nghệ tiên tiến.
Trong từng công đoạn của quy trình sản xuất  đều hướng đến tiêu chí bền bỉ, ổn định và an toàn. Quạt điện Mitsubishi đều được trang bị 2 cầu chì bảo vệ tự động bảo vệ quạt  và bảo vệ chống cháy mang lại tuổi thọ bền bỉ.
Quạt điện Mitsubishi đạt tiêu chuẩn chất lượng Mitsubishi Electric là chuẩn mực cao nhất về sự tiện nghi, tính hiệu quả và sự bền bỉ.

* Quạt trần Mitsubishi, quạt trần Panasonic thương hiệu hàng đầu:

mang đến quý khách hàng những sản phẩm quạt trần của những thương hiệu uy tín nhất, những sản phẩm được khách hàng lựa chọn nhiều nhất trên thị trường: Quạt trần Mitsubishi, quạt trần Panasonic. Với những đầu tư hàng đầu về công nghệ, 2 thương hiệu này đã và đang trinh phục thị trường với những ưu điểm về độ bền, thiết kế, và độ an toàn.
* Quạt thông gió Mitsubishi được sản xuất từ vật liệu nhựa cao cấp, nhẹ và bền hơn giúp quạt hoạt động êm ái phù hợp với không gian yên lặng trong gia đình hay văn phòng làm việc. Quạt hút gió áp dụng ỹ thuật vượt bậc trong việc bảo tồn năng lượng nhờ việc sáng tạo ra "Extra fan", cánh quạt hoạt động theo nguyên tắc khí động học - kiểm soát luồng khí. Trên bề mặt cánh quạt, không khí nhiễu loạn được giữ lại và dòng xoáy được hình thành. Nhờ đó tiếng ồn được giảm đi đáng kể mà không mất đi luồng khí.

Nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để trải nghiệm cách mua hàng đẳng cấp - Mua hàng qua mạng hoặc tại cửa hàng. Với những cam kết chỉ phân phối các sản phẩm chính hãng.


CÔNG  TY  CP TM&SX VIỆT (VREE.,JSC)
Head Office : 2 Lê Phụng Hiểu - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Branch Office : 2nd Floor – CT2 Building – Ngô Thì Nhậm – Hà Đông - Hà Nội
Tel :      (844) - 3200 6370
Fax:      (844) - 3200 6370
Mobile: (840) - 93.247.1366 or (840) - 94. 829.3309
Email:    xungvd@vree.com.vn
              xung1977@gmail.com

Xem thêm:http://vree.com.vn/https://www.facebook.com/vree.com.vn/

Thương hiệu

Scroll

Sản phẩm này đã hết hàng!

x

Thêm vào giỏ hàng thành công

x